Chia sẻ: cách chọn màu sơn nhà cho tuổi dần mang nhiều tài lộc

Ngày đăng : 08/12/2021 - 9:44 AM

Phong thủy ngôi nhà có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công trong sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. Vậy nên nếu bạn là người tuổi dần thì đừng bỏ qua cách chọn màu sơn nhà cho tuổi dần trong bài viết này. Để có thể giúp mang đến cho bạn công danh lẫy lừng, tổ ấm khang trang và thịnh vượng. Cùng xem ngay nhé!

Màu sơn nhà cho tuổi Dần có tầm quan trọng như thế nào?

Để nắm rõ cách chọn màu sơn nhà cho tuổi dần thì bạn cần hiểu rõ quy luật màu sắc trong phong thủy. Vì nó sẽ mang đến cho gia chủ tấn tài, tấn lộc và con đường sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Không chỉ riêng màu sơn nhà mà màu sắc xe ô tô, trang sức là những lựa chọn quan trọng theo quan điểm khoa học phong thủy. Đây là những yếu tố đóng vai trò trong việc cân bằng, tạo sự hài hòa của yếu tố âm dương ngũ hành trong bản mệnh mỗi con người.

 

Chính vì tầm quan trọng này mà bất kỳ ai cũng cần phải nắm được đâu. Là màu sắc phù hợp mang đến sự thịnh vượng và may mắn. Và đâu sẽ là màu sắc mang đến nhiều vận đen trong cuộc sống. Với những người tuổi dần thì điều này lại càng vô cùng cần thiết, chọn màu sơn nhà hợp tuổi sẽ mang đến tài lộc dồi dào cho gia chủ.

tầm quan trọng của việc chọn màu sơn nhà cho tuổi dần
tầm quan trọng của việc chọn màu sơn nhà cho tuổi dần

Cách chọn màu sơn nhà cho tuổi dần

Vậy đâu là cách chọn màu sơn nhà cho tuổi dần để phát tài, phát lộc?. Đừng quên theo dõi phần tiếp theo ngay sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu bản chất vấn đề một cách sâu sắc nhất. Đây là những kinh nghiệm chọn màu cho người tuổi dần mà KingCat Paint đã đúc kết trong những năm qua. 

 

Những người tuổi Dần được chia thành 5 loại tuổi (theo hệ can chi) gồm tuổi Bính, Nhâm, Giáp, Canh (Dần). Tương ứng với năm can chi chính là năm bản mệnh trong ngũ hành gồm mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

 

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách chọn màu sơn nhà theo tuổi hợp phong thủy nhất.

Cách chọn màu sơn nhà theo tuổi Dần để phát tài, phát lộc
Cách chọn màu sơn nhà theo tuổi Dần để phát tài, phát lộc


 

Trong cách chọn màu sơn nhà cho tuổi dần, bạn cần xem rõ gia chủ thuộc mệnh nào trong hành. Những màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp nhận được nhiều may mắn. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để bạn nắm rõ mỗi can chi tuổi Dần hợp với màu sơn phong thủy nào. 

Cách chọn màu sơn nhà cho Tuổi Bính Dần hợp phong thủy 

Những người tuổi Bính Dần (năm sinh là 1986) có mệnh hỏa. Khi chọn màu sơn để sơn nhà thì nên chọn những màu nhẹ nhàng như màu vàng, màu nâu đất. Bạn cũng có thể chọn những gam màu như đỏ, màu tím hoa cà hay màu hồng… .Đây là những màu hợp với bản mệnh gia chủ, giúp tăng may mắn, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. 

 

Để tăng thêm sự độc đáo, mới mẻ bạn có thể đồng thời kết hợp với màu sắc thuộc mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Lưu ý để tránh mang đến niềm xui xẻo, đen đủi thì bạn không nên chọn màu đen, xanh dương vì tương khắc.

 

Tránh chọn những màu sơn thuộc Thủy cho Bính Dần

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng là những màu như: xanh dương, xanh đen, xanh lam,...đều là màu thuộc vào mệnh thủy. Mà trong phong thủy ngũ hành thì gia chủ sinh năm 1986 có mện Hỏa với mệnh Thủy. Nên người sinh năm tuổi này khắc với màu thuộc Thủy, và không nên chọn để sơn nhà.

Bởi vì nếu chọn sơn nhà với những màu đó thì đường phúc lộc, tiền tài, công danh gia chủ đều bị ảnh hưởng. Gia đình sẽ có nguy cơ chịu cảnh thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn và lục đục. Về con cái thì ham chơi, không nghe lời, dễ dẫn đến việc phá đường sự nghiệp của cha mẹ bị tiêu tan.

 

Những lưu ý khi chọn màu sơn nhà hợp với Bính Dần

 

Cần quan tâm đến vấn đề phản sinh phản khắc của ngũ hành để có thể chọn được màu sơn nhà hợp tuổi nhất. Nghĩa là:

- Không phối quá nhiều màu hợp mệnh với nhau một cách quá đà

- Nên tìm hiểu thêm về vấn đề ngũ hành phản sinh phản khắc, sau đó mới đưa ra quyết định chọn màu sơn nhà cho mình để vừa đẹp vừa cân bằng hợp mệnh hơn.

Cách chọn màu sơn nhà cho Tuổi Nhâm Dần hợp phong thủy

Đối với cách chọn màu sơn nhà cho tuổi dần cho người tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) thì nên chú ý đến những màu hợp với mệnh Kim. Những màu như màu ánh kim, màu vàng rực rỡ, vàng hoàng thổ hay màu trắng tinh khiết là những màu đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Dần. Khi chọn màu sơn nhà cho người tuổi Nhâm Dần nên tránh xa màu thuộc mệnh Hỏa gồm màu hồng và màu đỏ rực do tương khắc.

 

???Có phải bạn đang thắc mắc rằng nên chọn màu sơn nhà theo tuổi vợ hay chồng? Xem đáp án TẠI ĐÂY nhé!

cách chọn màu sơn nhà cho tuổi nhâm dần
cách chọn màu sơn nhà cho tuổi nhâm dần

Cách chọn màu sơn nhà cho Tuổi Giáp Dần hợp phong thủy

Khi sơn nhà nên chọn màu tương sinh mệnh Thủy cho những người tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974. Màu sơn nhà giúp mang đến sự thịnh vượng cho người tuổi giáp Dần là màu đen, biến thể của màu đen, màu xanh dương. Bạn cũng nên chọn những gam màu tương sinh của Kim như màu trắng hay màu bạch kim. 

 

Các màu sắc cấm kỵ, nên tránh chọn khi sơn nhà của người tuổi Giáp Dần là: màu tương khắc với mệnh Thủy như màu vàng, vàng đất. Vì tương khắc nên những màu này sẽ chặn đường tiền tài và cơ hội thăng tiến của gia chủ. 

cách chọn màu sơn nhà cho tuổi giáp dần
cách chọn màu sơn nhà cho tuổi giáp dần

Cách chọn màu sơn nhà cho Tuổi Mậu Dần hợp phong thủy

Những người sinh năm 1998 là những người tuổi Mậu Dần, thuộc bản mệnh Thổ. Chính vì vậy, nên chọn những màu bản thể của mệnh Thổ như màu vàng, cam đất. Một số màu tương sinh khác có thể phối hợp khi chọn màu cho người bản mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng… .Đây là những màu giúp cho gia chủ tuổi Mậu Dần phát huy khả năng, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó, mang đến sự nghiệp thành công, sức khỏe và gia đình luôn hạnh phúc.

 

Để tránh gặp phải xui xẻo, những điều không may mắn trong cuộc sống thì những người tuổi Mậu Dần nên chú ý tránh những màu sắc tương khắc như xanh, xanh lục.

Cách chọn màu sơn nhà cho Tuổi Canh Dần hợp phong thủy

Những người mang có tuổi Canh Dần, mệnh Mộc sinh vào các năm 1950 hay 2010. Thì không nên bỏ qua cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Dần này, bởi chính là hãy chọn những màu tương sinh. 

 

Vì mang mệnh Mộc nên gia chủ tuổi Canh Dần nên chọn các màu xanh nước biển, đen hay xanh đen để giúp thu hút nhiều tài lộc may mắn. Đây cũng là cách giúp gắn kết tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. 

 

Những màu sắc cấm kỵ mà gia chủ tuổi Canh Dần nên tránh đó là màu trắng và màu kim. Đây là những màu tương khắc, cực kỳ không tốt nếu không muốn nói là chứa quá nhiều vận đen cho gia đình. 

 

Bỏ túi ngay: Những lưu ý khi chọn màu sơn nhà mà không phải ai cũng biết.

cách chọn màu sơn nhà cho tuổi canh dần
cách chọn màu sơn nhà cho tuổi canh dần

 

Hiểu rõ quy luật khi chọn màu tương sinh, tương khắc bản mệnh là cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Dần mà bạn không nên bỏ qua. Chọn những màu sắc hợp theo phong thủy tuổi Dần sẽ giúp cho gia chủ phát tài, phát lộc. Hy vọng những chia sẻ trên đây của KingCat Paint sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được màu sơn để thay “áo mới” cho ngôi nhà của mình. Để biết thêm nhiều thông tin về màu sắc sơn, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi tại https://kingcatpaint.com.vn/. Những bí quyết được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho quý vị thỏa sức chọn màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy bản mệnh và tài lộc.

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0251 399 2018
icon zalo
DMCA.com Protection Status