Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Sơn Yulung được thành lập vào năm 1979, ban đầu tập trung vào việc sản xuất các nguyên liệu pha màu cho sơn nước và gỗ với thị phần cao nhất Đài Loan. Năm 1983 Công ty Yulung đã xây dựng thương hiệu KINGCAT PAINT với trọng tâm là sản xuất nghiên cứu chất liệu chống thấm chuyên nghiệp. Hiện tại, Công ty Sơn Yulung được coi là một trong những nhà máy hàng đầu tại Đài Loan, được cấp giấy chứng nhận vật liệu kiến trúc xanh không chỉ trong lĩnh vực chống thấm mà còn có sơn sàn bê tông, sơn nền epoxy và bề mặt đá. Năm 1987, Yulung đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm sơn chống thấm gốc nước có độ đàn hồi cao. Làm thay đổi khái niệm truyền thống cho rằng chỉ có chất liệu sơn dầu mới có thể. Kể từ năm 1990, Yulung bắt đầu tập trung nghiên cứu chuyên sâu và tăng cường chế tạo vật liệu kiến trúc bảo vệ môi trường. Năm 1990, Yulung tự tiến hành nghiên cứu chế tạo chất liệu keo chống thấm kỹ thuật cao polychloroprene polyethylene của riêng mình, nâng cao hiệu quả chống thấm và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp, tòa nhà thương mại, công trình công cộng, …

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Trong suốt quá trình phát triển, Yulung Paint không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng và dịch vụ để phục vụ cho khách hàng. Yulung Paint đã đạt được những thành tích nổi bật đáng chú ý.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Về chất lượng sản phẩm, Yulung đã được SGS cấp chứng nhận theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Hệ thống này được xem là công cụ tiêu chuẩn hóa, giảm thiểu sai sót và truyền đạt kiến thức kinh nghiệm, ngoài việc có thể nâng cao năng lực quản lý, còn có thể khiến cho chất lượng sản phẩm ổn định, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm không đạt cũng như các phản ánh không tốt.

KỸ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

KỸ THUẬT NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

Yulung có đội ngũ nghiên cứu phát triển với kinh nghiệm phong phú, cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa các mối quan hệ doanh nghiệp và chuỗi cung ứng, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất quy mô đầy đủ, đội ngũ nhân viên Yulung luôn phục vụ khách hàng với năng lực sản xuất nhanh chóng và sản phẩm chất lượng cao, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ dựa trên yêu cầu của khách hàng.

QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH kỹ thuật hóa học Trúc Lâm là nhà máy chuyên nghiên cứu sản xuất các vật liệu xây dựng xanh bảo vệ môi trường. Thành lập vào năm 2003, chủ yếu sản xuất vật liệu xây dựng xanh như sơn tường, sơn gỗ gốc nước, sơn chống thấm

CHỨNG NHẬN

CHỨNG NHẬN

Hoạt động trong nhiều năm, công ty đã đạt được những thành tựu và giấy chứng nhận sản phẩm và giải thưởng

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Những địa điểm văn phòng công ty và địa chỉ cửa hàng trong Việt Nam và Taiwan

Hotline tư vấn miễn phí: 0251 399 2018
icon zalo
DMCA.com Protection Status