SƠN CÁCH NHIỆT

Ngày đăng : 07/12/2019 - 2:17 AM

Làm thế nào để bảo dưỡng ?

Nếu bề mặt lớp phủ cách nhiệt không bị hư hỏng, bạn nên làm sạch bề mặt sau mỗi 2 đến 3 năm và sau đó quét 1-2 lớp lên trên.

Sau khi thi công bề mặt bị bọt nước thì phải làm sao ?

Một số nguyên nhân dẫn đến bọt bóng sau khi thi công: kết cấu chưa khô đã tiến hành thi công, bề mặt thi công đã có lớp chống thấm hoặc chưa được hoàn toàn làm sạch, sơn quá dầy,…Nếu có bọt bóng hãy dùng dao rạch sau đó sơn lại lớp sơn lót và sơn phủ lên trên.

Lớp phủ cách nhiệt có cần pha loãng không?

Lớp phủ này có độ nhớt cao do hàm lượng nhựa cao. Nếu bề mặt quá thô ráp thì sẽ ko dễ thi công. Có thể dựa vào tính chất sản phẩm - gốc nước hoặc gốc dầu mà cho thêm  tối đa 10% nước hoặc acetone, sau đó khuấy đều và quét sơn.

Sự khác biệt về sơn lót và sơn phủ ?

Tính năng chính của sơn lót là tăng độ kết dính của kết cấu và sơn bề mặt, làm chất nền giúp tăng khả năng kháng kiềm và tăng độ phủ của sơn mặt. Công năng chính của sơn mặt là tạo lớp chống thấm, các đặc tính khác vui lòng tham khảo mô tả của từng loại sản phẩm.

Bề mặt sơn là mái tôn thì làm sao ?

Nếu bề mặt thi công là mái tôn, container, các bề mặt kim loại ở tình trạng bình thường thì có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Còn với bề mặt đã cũ thì cần xử lý lớp gỉ sét trước, quét một lớp chống gỉ rồi dùng sơn lót, sau cùng mới quét sơn phủ cách nhiệt.

Hướng xử lý cho bề mặt không phải là xi măng ?

Nếu sàn mái là gạch lát sàn, gạch men, xi măng xốp, trước hết bạn có thể sử dụng sơn lót, quét đều lên bề mặt để tăng cường độ liên kết chống thấm, sau đó chọn vật liệu chống thấm phù hợp để thi công, điều này giúp tránh cho bề mặt bị thấm nước, nổi bọt và bong tróc. Nếu mặt đất đã phủ nhựa đường, sơn gốc dầu hoặc bề mặt bê tông, trước tiên nên làm một lớp bề mặt xi măng 3 ~ 5cm và sau đó áp dụng cách thi công như trên.

Làm thế nào để chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp?
Vui lòng truy cập trang "SẢN PHẨM" để tra cứu dựa trên phạm vi sử dụng và đặc tính sản phẩm để có thể lựa chọn.

Những lợi ích của việc áp dụng lớp phủ cách nhiệt là gì?

Việc sử dụng lớp phủ cách nhiệt không chỉ có hiệu quả làm giảm lượng điều hòa không khí được sử dụng, mà còn tiết kiệm chi phí điện năng và cũng có các công dụng khác như chống gỉ và chống thấm, kéo dài tuổi thọ của bề mặt sơn.

Tại sao phải làm cách nhiệt?

Kết cấu của ngôi nhà thông thường là bê tông cốt thép (RC) và mái tôn, cấu trúc này gây ra sự tích tụ nhiệt, làm cho nhiệt độ bề mặt của cấu trúc tăng lên và tỏa ra trong nhà.

 

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0981209756
icon zalo
service_detail