SƠN CHỐNG THẤM

SƠN CHỐNG THẤM

Làm thế nào để bảo dưỡng ? Nếu lớp chống thấm bề mặt tường ko bị hỏng, cứ sau 2-3 năm bạn nên làm sạch bề mặt tường và sơn lại 1-2 lớp sơn phủ chống thấm. Sau khi thi công bề mặt bị bọt nước thì phải làm sao ? Một số nguyên nhân dẫn đến bọt bóng sau khi thi công: kết cấu chưa khô đã tiến hành thi công, bề mặt thi công đã có lớp chống thấm hoặc chưa được hoàn toàn làm sạch, sơn quá dầy,…Nếu có bọt bóng hãy dùng dao rạch sau đó sơn lại lớp sơn lót và sơn phủ lên trên.

SƠN CÁCH NHIỆT

SƠN CÁCH NHIỆT

Làm thế nào để bảo dưỡng ? Nếu bề mặt lớp phủ cách nhiệt không bị hư hỏng, bạn nên làm sạch bề mặt sau mỗi 2 đến 3 năm và sau đó quét 1-2 lớp lên trên. Sau khi thi công bề mặt bị bọt nước thì phải làm sao ? Một số nguyên nhân dẫn đến bọt bóng sau khi thi công: kết cấu chưa khô đã tiến hành thi công, bề mặt thi công đã có lớp chống thấm hoặc chưa được hoàn toàn làm sạch, sơn quá dầy,…Nếu có bọt bóng hãy dùng dao rạch sau đó sơn lại lớp sơn lót và sơn phủ lên trên.

CÁC VẤN ĐỀ THÔNG THƯỜNG

CÁC VẤN ĐỀ THÔNG THƯỜNG

Sơn dính vào quần áo thì phải làm sao để rửa sạch ? Các loại sơn dính vào quần áo phải được giặt bằng nước ấm và chất tẩy rửa. Nếu sơn đã thâm nhập vào các sợi quần áo, nên đem đến tiệm giặt ủi chuyên nghiệp. Làm thế nào để làm sạch sơn hoặc công cụ? Các sản phẩm gốc nước có thể được làm sạch bằng nước máy

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC

Bong tróc là gì ? Bong tróc là một hiện tượng rò rỉ nước, đồng thời cũng là dấu hiệu chất lượng xi măng giảm, và được biết đến như là hiện tượng nổi phấn trắng. Vì vậy bong tróc là sự bắt đầu của sự phong hóa. Trường hợp như thế nào thì gọi là bị rò rỉ ? Thông thương mọi người nghĩ không có nước chảy xuống thì không gọi là dột nước. Thực tế thì hiện tượng dột nước không giới hạn ở việc nước chảy xuống hay nhìn thấy sự phản chiếu của nước. Chúng ta thông thường chỉ nhìn thấy bong tróc, đó là một hiện tượng của rò rỉ nước. Vật liệu không phải là xi măng thì sẽ không có hiện tượng phồng rộp, bong tróc, nhưng bề mặt sẽ có dấu hiệu ố vàng hoặc đổi màu, đây cũng là một hiện tượng của rò rỉ nước.

Tư vấn kỹ thuật

Hotline tư vấn miễn phí: 0981209756
icon zalo