Công trình CHỐNG THẤM CÁCH NHIỆT tại Bình Dương

Ngày đăng : 25/01/2021 - 10:58 AM

1, SƠN LÓT ĐA NĂNG CAO CẤP

Sản phẩm này là sơn lót đa năng với những nguyên liệu mới chủ yếu chứa keo gốc nước nhập khẩu. Sản phẩm có độ bám dính siêu việt với xi măng và trên nhiều bề mặt khác xử lý tường bị thấm, kể cả ngói, kính, nhựa PVC và kim loại. Ngoài ra, với tính năng chống kiềm và chống thấm, Sơn nước chống thấm này cũng có thể được trộn với cao lanh polymer, vữa như một chất để tăng độ kết dính.

2, SƠN CHỐNG THẤM CỐT VI SỢI

Sử dụng sơn chống thấm cốt vi sợi xử lý tường bị ẩm mốc , bị thấm sản phẩm này chứa nhũ tương acrylic copolymer có sợi đàn hồi đặc biệt. Độ bám dính tuyệt hảo với khả năng chống thấm siêu việt. Việc bổ sung các sợi này vào công thức chế tạo giúp tăng cường độ bền, cải thiện khả năng chống nứt và chống thấm. Sơn nước chống thấm cốt vi sợi Kingcat Paint Việt Nam.

3, SƠN CHỐNG THẤM CÁCH NHIỆT

Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ cao với công thức đặc biệt dùng trong ngành hàng không vũ trụ, cùng với nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao tạo nên đặc tính chống thấm và phản xạ bức xạ nhiệt, mang lại giải pháp hiệu quả trong mùa hè nóng nực và giảm thiểu chi phí điện năng tiêu thụ. Sản phẩm sơn cách nhiệt chống thấm có khả năng cách nhiệt, nhiệt độ càng cao khả năng cách nhiệt càng tốt, có thể giảm được 6°C khi nhiệt độ ngoài trời trên 36°C.

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 0251 399 2018
icon zalo
DMCA.com Protection Status