Ngày đăng : 10/12/2019 - 12:51 PM

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001

Về chất lượng sản phẩm, Yulung đã được SGS cấp chứng nhận theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Hệ thống này được xem là công cụ tiêu chuẩn hóa, giảm thiểu sai sót và truyền đạt kiến thức kinh nghiệm, ngoài việc có thể nâng cao năng lực quản lý, còn có thể khiến cho chất lượng sản phẩm ổn định, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm không đạt cũng như các phản ánh không tốt; đối với bên ngoài có thể tăng thêm niềm tin từ khách hàng,  gia nhập và phát triển thị trường, tăng khả năng cạnh tranh, đạt được mục tiêu kinh doanh lâu bền của doanh nghiệp.

LƯU TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG QC

Dây chuyền sản xuất của Yulung được xây dựng thông qua hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, từ việc quản lý nguyên vật liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm xuất ra, đều phải được kiểm soát chặt chẽ nhất. Yulung cũng hứa sẽ thiết lập các mục tiêu chất lượng theo chính sách quản lý chất lượng và thực hiện các biện pháp cải tiến khác nhau để liên tục cải thiện hệ thống quản lý chất lượng trên cơ sở phù hợp với các yêu cầu của khách hàng và pháp lý.

CHÍNH SÁCH AN TOÀN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Chính sách an toàn vệ sinh môi trường là tín niệm từ trước tới nay của Yulung. Trong vài năm qua, ý thức an toàn vệ sinh môi trường thể hiện từ công nghệ xử lý cuối đường ống từng bước phát triển thành giảm thiểu chất thải công nghiệp, vệ sinh sản xuất, rồi đến việc quản lý nguồn ngày nay.  Trong quá trình không ngừng phát triển, công ty nhất thiết phải nắm bắt các xu hướng bảo vệ môi trường mới, đối mặt với những thách thức mới. Yulung cam kết sẽ hoàn thành trách nhiệm cải thiện môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khí thải carbon, thúc đẩy môi trường làm việc thân thiện, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH YULUNG PAINT MANUFACTURING(VIỆT NAM)

Giới thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0981209756
icon zalo