Ngày đăng : 11/12/2019 - 11:40 AM

Yulung có đội ngũ nghiên cứu phát triển với kinh nghiệm phong phú, cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa các mối quan hệ doanh nghiệp và chuỗi cung ứng, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất quy mô đầy đủ,  đội ngũ nhân viên Yulung luôn phục vụ khách hàng với năng lực sản xuất nhanh chóng và sản phẩm chất lượng cao, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ dựa trên yêu cầu của khách hàng. 30 năm nay, cùng với sự phát triển của xã hội, Yulung tích cực nắm bắt các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, phát triển, đổi mới và ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn cũng như giá trị của sản phẩm. Trong những năm gần đây, Yulung không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển vật liệu xây dựng xanh giúp bảo vệ môi trường và thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm với công nghệ thế hệ mới.

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM

Yulung đã đầu tư vào lĩnh vực vật liệu chống thấm hơn 30 năm, tập trung vào nghiên cứu thiết kế sản phẩm và quá trình thiết kế, sản xuất thành công nhiều vật liệu chống thấm với các tính chất khác nhau như vật liệu chống thấm cách nhiệt, sơn chống thấm tự làm sạch,vv. Đồng thời còn nghiên cứu phát triển ra những vật liệu mang đặc tính đa dạng đáp ứng các điều kiện khác nhau về độ cứng, ngoại quan, tính chịu thời tiết, chịu nhiệt, thậm chí là khả năng chống vi khuẩn theo yêu cầu của khách hàng hay ngành công nghiệp nhất định. Yulung có năng lực mạnh trong nghiên cứu phát triển vật liệu, đạt được rất nhiều chứng nhận sản phẩm từ SGS, không chỉ có những sản phẩm được kết hợp hoàn hảo, phạm vi ứng dụng rộng rãi, mà còn nghiên cứu phát triển ra các vật liệu đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các ngành công nghiệp đặc thù hay ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

VẬT LIỆU SƠN SÀN

Đầu năm 2000, Yulung bước vào lĩnh vực vật liệu sơn sàn, hiện đang nắm giữ nhiều kỹ thuật nghiên cứu và sản xuất nổi bật, cùng các lợi thế trong quy trình chế tạo vật liệu. Về năng lực nghiên cứu phát triển kỹ thuật, Yulung có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước, đã nghiên cứu phát triển ra vật liệu sơn sàn gốc nước có độ cứng cao, tính cạnh tranh mạnh và an toàn cho môi trường. Về năng lực sản xuất chế tạo, Yulung không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ sản xuất cũng như năng lực nghiên cứu phát triển kỹ thuật, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất từ khâu nghiên cứu phát triển đến khâu sản xuất. Hiện tại Yulung đã cho ra đời nhiều vật liệu sơn đáp ứng được mục đích giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường đồng thời mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

SƠN CHỐNG CHÁY

Do những năm gần đây thường xảy ra các vấn đề về an toàn lao động, từ năm 2014, Yulung đặt vấn đề sức khỏe và an toàn công cộng làm điểm xuất phát, tập trung nghiên cứu phát triển sơn chống thấm gốc nước. Yulung là công ty duy nhất cùng lúc hợp tác với các nhân viên nghiên cứu phát triển, nhân viên thi công và nhân viên kỹ thuật hóa học để nghiên cứu phương pháp cải thiện thi công hiệu quả, tăng khả năng chống cháy và thân thiện với môi trường. Mục tiêu trong hoạt động nghiên cứu phát triển sơn chống cháy của Yulung là để ổn định và cải thiện khả năng thi công, tăng cường độ cứng của sơn chống cháy một cách hiệu quả. Năm 2016, Yulung được Viện nghiên cứu phát triển Bộ Nội Vụ cấp giấy chứng nhận vật liệu xây dựng xanh. Trong tương lai, Yulung sẽ tiếp tục cố gắng để đưa hàng loạt sản phẩm mới tung ra thị trường.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Yulung bắt đầu tập trung nghiên cứu phát triển vật liệu xây dựng xanh từ năm 2000, kết hợp phát triển các lĩnh vực liên quan đến tiết kiện năng lượng và bảo vệ môi trường, đưa vật liệu xanh vào môi trường sinh hoạt dân dụng. Vật liệu xây dựng xanh của Yulung chủ yếu ứng dụng kỹ thuật nghiên cứu phát triển các vật liệu có hàm lượng VOC thấp và không chứa kim loại nặng, đưa Yulung trở thành công ty Đài Loan đầu tiên thành công nghiên cứu ra sơn chống thấm là vật liệu xây dựng xanh. Ngoài ưu điểm hàm lượng VOC thấp và không chứa kim loại nặng ra, các sản phẩm sơn chống thấm Yulung còn mang nhiều đặc tính ưu việt khác.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH YULUNG PAINT MANUFACTURING(VIỆT NAM)

Giới thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0981209756
icon zalo