Ngày đăng : 07/12/2019 - 8:48 AM

Công ty TNHH Sơn Yulung được thành lập vào năm 1979, ban đầu tập trung vào việc sản xuất các nguyên liệu pha màu cho sơn nước và gỗ với thị phần cao nhất Đài Loan. Năm 1983 Công ty Yulung đã xây dựng thương hiệu KINGCAT PAINT với trọng tâm là sản xuất nghiên cứu chất liệu chống thấm chuyên nghiệp. Hiện tại, Công ty Sơn Yulung được coi là một trong những nhà máy hàng đầu tại Đài Loan, được cấp giấy chứng nhận vật liệu kiến trúc xanh không chỉ trong lĩnh vực chống thấm mà còn có sơn sàn bê tông, sơn nền epoxy và bề mặt đá.

Năm 1987, Yulung đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm sơn chống thấm gốc nước có độ đàn hồi cao. Làm thay đổi khái niệm truyền thống cho rằng chỉ có chất liệu sơn dầu mới có thể. Kể từ năm 1990, Yulung bắt đầu tập trung nghiên cứu chuyên sâu và tăng cường chế tạo vật liệu kiến trúc bảo vệ môi trường. Năm 1995, Công ty nhập khẩu nguyên liệu và công nghệ của Mỹ, đồng thời tự tiến hành nghiên cứu chế tạo chất liệu keo chống thấm kỹ thuật cao polychloroprene polyethylene của riêng mình, nâng cao hiệu quả chống thấm và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp, tòa nhà thương mại, công trình công cộng, …

Năm 1999 do nhu cầu mở rộng sản xuất và bán hàng, Công ty đã thành lập nhà máy thứ 2 tại Đào Viên, Đài Loan. Năm 2000, Yulung tích cực mở các đại lý phân phối trên khắp Đài Loan và hợp tác với tập đoàn B&Q hơn 20 năm, các sản phẩm được trưng bày và bán tại hơn 20 cửa hàng B&Q ở Đài Loan và Hồng Kông. Ngoài ra Công ty còn mở rộng kinh doanh sang các quốc gia khác trên toàn cầu như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Việt Nam, Myanmar và các nước khác..

Vào năm 2004, Công ty hợp tác nghiên cứu với Microchemical Technology Co., của Mỹ đã cho ra đời sơn tường trong và ngoài nhà, sơn gỗ chống thấm PU. Năm 2006, Yulung vinh dự được trao giải kiến trúc xanh của quốc gia, gia nhập chuỗi cung cấp vật liệu xây dựng bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Công ty cũng nhận được giải vàng kiến trúc và được Chủ tịch nước biểu dương khích lệ.

Vào năm 2016 chính thức đầu tư thành lập Công ty TNHH Yulung Paint (VN) tại KCN Amata, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Với sản phẩm cốt lõi là sơn và các chất liệu chống thấm, cách nhiệt, vật liệu gia cố đã được sản xuất và nghiên cứu chuyên sâu từ những yêu cầu trong các công trình ở Đài Loan. Với kỹ thuật tự mình nghiên cứu và phát triển, những dòng sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của hộ gia đình và các công trình xây dựng.

Yulung luôn nắm bắt xu thế, tìm kiếm chiến lược kinh doanh để theo đuổi sự đổi mới phát triển và duy trì mối quan hệ hợp tác với các công ty danh tiếng trong và ngoài nước. Căn cứ theo nhu cầu của thị trường và khách hàng, Công ty luôn chủ động nghiên cứu phát triển nhằm đưa ra những dòng sản phẩm, dịch vụ mới. Yulung luôn đặt ra những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng cũng như phục vụ nhanh chóng, trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Trong tương lai, Yulung sẽ tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đồng thời tích cực nắm bắt cơ hội để đưa doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH YULUNG PAINT MANUFACTURING(VIỆT NAM)

Giới thiệu

Hotline tư vấn miễn phí: 0981209756
icon zalo